Đặt tên Công ty , tên sản phẩm

03/06/2020 29

Thông thường khi bạn đặt tên công ty hay sản phẩm bạn sẽ bắt đầu với cái tên mình thấy thích, đó chính là nguyên nhân hàng đầu dẫn đến sai xót không thể sửa chữa, vậy đặt tên công ty hay sản phẩm thì bắt đầu như thế nào cho chuẩn pháp luật, chuẩn marketing? Đây là câu hỏi số 1 cho nhưng ai muốn làm chuẩn chỉ. Trước khi đặt tên bạn phải tư duy về mục tiêu của công ty, sản phẩm theo định hướng marketing, từ đó đưa ra các dự kiến của tên, dễ đọc, dễ nhớ, gợi đến ngành nghề, sản phẩm. Khi có ý niệm và dự kiến tên rồi, bước tiếp theo chúng ta mang tên đó đi tra cứu tại Cục SHTT Việt Nam tham chiếu xem có bảo hộ độc quyền được không, nếu không thì quay lại bước 1, nó có ta mới chuyển tên để thiết kế và lập sơ bộ ý tưởng marketing…. Còn nhiều bước mà bạn cần phải tuân theo nữa, hãy liên hệ với chúng tôi để được sử dụng dịch vụ hoặc tư vấn miễn phí.

Thiết kế logo chuyên nghiệp

24/04/2020 410

Phải bắt đầu từ đâu để thiết kế một thương hiệu? Từ việc đặt tên? Chọn màu sắc? Phong cách? Đến khả năng bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ... Chúng tôi sẽ giúp quý khách từng bước xây dựng để xây dựng để sở hữu được 1 logo chuyên nghiệp!

Sáng tác slogan

03/06/2020 40

Câu khẩu hiệu trong thời 4.0 đã thay đỏi rất nhiều, ko còn trừu tượng như trước nữa, nó phải nằm trong tổng thể chiến lượng marketing mới có thể mang lại hiệu quả, vậy bạn muốn một slogan chuẩn xác, hiệu quả bạn cần xuất phát từ ý tưởng gắn với chiến dịch marketing cụ thể, không được như thế nghĩa là slogan của bạn đang ngủ, hãy đánh thức nó bới đội ngũ sáng tạo của chúng tôi.

 

Thiết kế bao bì chuyên nghiệp

08/05/2020 235

Những thông điệp đồ họa biết nói, nó sẽ giúp sản phẩm của Quý khách nổi bật giữa muôn vàn sản phẩm đổi thủ. Hiểu rõ điều này, chúng tôi hết mình để sáng tạo ra những mẫu bao bì phù hợp với từng nhóm người tiêu dùng, từng thương hiệu dựa trên việc nghiên cứu thị trường một cách bài bản.

Sáng tác ca khúc

03/06/2020 37

Dù để quảng cáo sản phẩm dịch vụ hay ca ngợi công ty vào các dịp kỷ niệm năm chẵn, chúng tôi luôn truyền tải tốt và thành công những thông điệp đến vơi nội bộ công ty để họ gắn bó và yêu công ty mình hơn, những thông điệp cũng đến với khách hàng để họ thêm trung thành với công ty bạn. Hãy để chúng tôi âm nhạc hóa ý tưởng văn hóa của bạn thông qua ca khúc, bởi với kinh nghiệm trên 50 ca khúc đã được viết, chúng tôi tin tưởng sẽ mang đến cho bạn những tác phẩm đầy ắp sáng tạo!

Cùng nghe một số ca khúc do chúng tôi sáng tác:

Thiết kế Bộ văn phòng phẩm

03/06/2020 47

Cardvisit, phong bì... là ấn phẩm cần thiết tối thiểu cho mỗi doanh nghiệp. Trước khi muốn phát triển mở rộng hoạt động kinh doanh của mình bằng cách gửi thư, tờ rơi quảng cáo, catalogue, bảng báo giá. Mỗi một công ty hay doanh nghiệp nào đó đều cần điều đầu tiên tiếp cận là danh thiếp, phong bì.

Mẫu Card visit, phong bì đẹp, chuyên nghiệp là công cụ đầu tiên để truyền tải thông điệp, mang lại uy tín cho doanh nghiệp, công ty hay các tổ chức. Vì vậy, Doanh nghiệp của bạn tối thiểu cần thiết hãy trang bị cho mình 1 bộ văn phòng chuyên nghiệp.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Thiết kế catalogue

03/06/2020 37

Thông thường nếu bạn làm cuốn catalogue theo ý bạn thì mọi việc rất đơn giản, hãy đưa ra ý tưởng, phác thảo rồi gặp thiết kế và có ngay sản phẩm sau 1 tuần, nhưng sản phẩm như vậy chúng tôi gọi là” thứ phẩm”.  Vậy nếu làm catalogue mà bước 1 đến khảo sát toàn bộ sản phẩm dịch vụ của công ty, bước 2 chúng tôi đưa ra bảng câu hỏi marketing cho bạn trả lời, bước 3 chúng tôi sẽ đưa ra bố cục sơ bộ và kịch bản chụp hình cho bạn, bước 4 bạn duyệt và chúng tôi lên thiết kế, bước 5 tinh chỉnh và hoàn thành, bạn có muốn làm bài bản vậy không? Chắc chắn cách làm này sẽ tạo ra những tác phẩm catalogue suất sắc.

 

 

Thiết kế hồ sơ năng lực

03/06/2020 32

Bạn có hiểu người Hàn, Nhật, Đài Loan, những tập đoàn lớn muốn nhìn thấy gì trong hồ sơ năng lực của bạn không? Bạn khoe ra cái gì? Không đưa ra cái gì? Tất cả việc của bạn là hãy liên hệ với chúng tôi, với kinh nghiệp làm company profile cho rất nhiều thương hiệu, hãy giao phó cho chúng tôi, bạn sẽ có hồ sơ năng lực bằng 3 ngôn ngữ để sẵn sàng tham gia thầu và sẵn sàng nhận tin trúng thầu!

 

Thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu

08/05/2020 158

Chúng tôi luôn thấu hiểu sức mạnh của sự nhất quán trong toàn bộ hệ thống nhận diện thương hiệu. Vì vậy, sức mạnh thương hiệu của quý vị sẽ được chúng tôi diễn họa một cách chuyên nghiệp và hiệu quả nhất, từ cơ sở triết lý thương hiệu, màu chủ đạo, bộ văn phòng phẩm, đồng phục... Tất cả có trong có Hệ thống nhận diện thương hiệu của Quý vị!

093.643.4479
zalo icon