Kỹ năng bắt buộc của người bán hàng giỏi

05/06/2020 49

Bạn biết đấy, rất nhiều công ty có sản phẩm tốt, có lợi thế về giá, về chất lượng… nhưng vẫn rơi vào tình trạng muôn vàn khó khăn trong việc bán hàng. Vì sao vậy? Câu trả lời là lỗi tại năng lực của đội ngũ bán hàng, chính họ chưa tạo ra ra lợi điểm cảm xúc mà chúng tôi gọi nó là chỉ số ESP – Emotional Selling Point.
Để tạo ra lợi điểm cảm xúc, chúng ta cần trang bị cho lực lượng kinh doanh THÔNG QUA KHÓA HUẤN LUYỆN 1 NGÀY CỦA CHÚNG TÔI:
NỘI DUNG
+ Kỹ năng giao tiếp chuẩn cho đội ngũ kinh doanh, từ chào hỏi, giao tiếp mở, bắt tay, đưa danh thiếp, kỹ năng đặt câu hỏi…
+ Kỹ năng trình bày cho cao thủ bán hàng, từ nghệ thuật bán hàng, chốt sales bằng cảm xúc, thuyết phục người hướng ngoại người hướng nội…02 buổi học và thực hành sẽ thay đổi hoàn toàn con người bạn, đánh thức tiềm năng tuyệt vời của bạn khi là chiến binh bán hàng
Đối tượng:
Nhân viên kinh doanh
Giám đốc, phó giám đốc, trưởng phòng và nhân viên bộ phận kinh doanh các lĩnh vực trực tiếp
Đại lý bảo hiểm, ngân hàng, bán bất động sản
SAU KHÓA HỌC BẠN SẼ:
Tự tin giao tiếp chuẩn quốc tế với mọi đối tượng khách hàng
Thấu hiểu cảm xúc của khách hàng để chốt sales hiệu quả
Kỹ năng thuyết trình của bạn sẽ được nâng tầm cao mới
Các kịch bản bán hàng cực chất, phù hợp với từng loại khách hàng
Thấu hiểu và áp dụng tốt kỹ năng bán hàng bằng cách đặt câu hỏi
Giá khóa học: 2.200.000 đ/ 1 học viên
Đăng ký tham gia ngay, giảm còn 1.500.000 đ

Quản trị thương hiệu thế nào cho đúng?

03/06/2020 32

Quản trị thương hiệu thế nào cho đúng?
Thương hiệu giờ đây đang nắm vai trò quan trọng để doanh nghiệp có thể cạnh tranh với các đối thủ cùng ngành khác. Để hoạt động hiệu quả thì phải có một chiến lược rõ ràng và có sự kết nối với các nguồn lực trong công ty. Điều này đặt ra cho doanh nghiệp cần phải hiểu được quản trị thương hiệu là gì? cũng như làm thế nào để quản trị thương hiệu một cách hiệu quả trong môi trường cạnh tranh khốc liệt hiện nay.
Quản trị thương hiệu là gì?
Quản trị thương hiệu là quá trình gia tăng độ tin cậy của doanh nghiệp cho khách hàng. Từ đó tạo được lòng tin nhất định để phát triển lôi kéo khách hàng trở thành khách hàng trung thành cho doanh nghiệp của mình. Một thương hiệu có thể nổi tiếng trong thời gian này nhưng cũng có thể không còn được tin tưởng trong những thời gian sau.
Chính vì vậy, mỗi doanh nghiệp cần duy trì, bảo dưỡng thương hiệu của mình để không làm mất đi niềm tin từ phía khách hàng. Quản trị thương hiệu chính là như vậy! Quá trình quản trị thương hiệu diễn ra liên tục bởi ngày nay, xã hội ngày một phát triển, các sản phẩm ngày càng đa dạng, thị trường tăng cao độ cạnh tranh. Quản trị thương hiệu sẽ giúp thương hiệu trở nên ổn định, không làm mất đi giá trị của chúng dù phải thay đổi môi trường kinh doanh.
5 mẹo để sở hữu mô hình quản trị thương hiệu một cách tốt nhất


Đảm bảo tên thương hiệu truyền đạt thông điệp đúng cách
Bước đầu tiên để hướng tới sự hài lòng của khách hàng và tránh rủi ro trong quản lý thương hiệu hiệu quả là truyền đạt thông điệp đúng cách. Các chuyên viên phát triển và quản trị thương hiệu có thể làm điều này bằng cách đảm bảo tên doanh nghiệp và tên miền của bạn truyền đạt thông điệp của bạn đúng cách. Tuy nhiên, bằng cách chuyển sang một tên miền đáng nhớ hơn, họ không chỉ thoát khỏi cái bóng của một đối thủ cạnh tranh lớn mà còn nổi bật và sẽ là người đầu tiên nghĩ đến khi mọi người nghĩ đến giải pháp quản trị thương hiệu của họ.
Hiệu quả của phương pháp này là không thể tin được, một người được phỏng vấn trên một bài báo Techcrunch rằng : “Tên miền mới đưa ra mô tả chính xác hơn về các dịch vụ của công ty. Đây là một nghệ thuật chứ không phải khoa học. Nó giúp người dùng trải nghiệm và nhớ hơn về thương hiệu đó ”

Xây dựng mối quan hệ với các bên có thẩm quyền cung cấp đánh giá thương hiệu
Những bên có thẩm quyền về đánh giá thương hiệu của bạn sẽ là đối tượng mà các marketer sẽ phải quan tâm. Trong những trường hợp khẩn cấp bạn sẽ nhờ mối quan hệ này để can thiệp. Hay có thể nhờ những chuyên gia vào đánh giá để sản phẩm của bạn được kiểm chứng, gây được thiện cảm với khách hàng.
Bạn không nhất thiết cần một ngân sách lớn để thực hiện hoạt động xây dựng và quản trị thương hiệu này và bạn không cần phải có bảo hiểm trên Techcrunch để thành công với nó. Bạn có thể bắt đầu bằng cách xây dựng các mối quan hệ với các blog có thẩm quyền trước tiên.
Đôi khi, bạn sẽ cần phải trả tiền để có được bảo hiểm và đôi khi bạn sẽ nhận được nó một cách tự nhiên bằng cách xây dựng mối quan hệ và quảng bá thương hiệu của bạn vào đúng thời điểm, đưa ra các quyết định liên quan đến nhãn nhiệu một cách chính xác. Tuy nhiên, bài học quan trọng nhất là đảm bảo bạn có thể kiểm soát những gì mọi người nói về thương hiệu của bạn trên các trang mạng xã hội, ít nhất là ở một mức độ nào đó.

Tạo tài khoản chính chủ trên các mạng xã hội cho thương hiệu của bạn
Nếu bạn không có hồ sơ trên các trang web truyền thông xã hội, bây giờ là lúc để bắt đầu xây dựng hồ sơ của bạn.
Thật dễ dàng để bỏ qua Facebook và Twitter nhưng thực tế có hồ sơ hoạt động trên các trang web này không phải lúc nào cũng về ROI trực tiếp.
Hầu hết các trang web này đều có tên miền độc quyền xếp hạng rất dễ dàng cho các từ khóa có liên quan trong Google. Nếu bạn có hồ sơ thương hiệu đang hoạt động trên Twitter, Facebook, Google+ và các mạng xã hội có liên quan khác, những hồ sơ này cũng sẽ được hiển thị khi khách hàng cố gắng tìm những sản phẩm liên quan đến doanh nghiệp của bạn.

Tạo sự tin tưởng cho khách hàng trên các blog có liên quan
Rất nhiều thương hiệu đang bắt đầu nhận ra tầm quan trọng của content marketing khi nói đến việc định hình của thương hiệu trên các phương tiện tuyền thông. Thay vì quan tâm đến các đánh giá tiêu cực của khách hàng về doanh nghiệp của bạn, thay vào đó bạn có thể quan tâm đến các blog. Hãy tận dụng “tài nguyên” blog để nâng cao cách quản trị thương hiệu, vì đây sẽ giúp sản phẩm của doanh nghiệp tiếp cận được khách hàng. Những đánh giá ở đây sẽ phần nào đánh vào tâm lý và hành vi mua hàng của họ.
Dần dần, bạn sẽ bắt đầu xây dựng các hồ sơ có thẩm quyền, giàu nội dung trên các trang web này và hồ sơ của bạn , cuối cùng khách hàng sẽ bắt đầu xếp hạng cho các cụm từ có liên quan đến thương hiệu của bạn. Mọi người sẽ thấy điều này khi họ tìm kiếm thương hiệu của bạn và sẽ có nhiều khả năng kiểm tra những gì bạn cung cấp trên các diễn đàn.

Hãy cho khách hàng thấy rằng sản phẩm/dịch vụ của bạn là đặc biệt
Cái này là yếu tố cực kỳ quan trọng nếu muốn có một quy trình quản trị thương hiệu một cách hiệu quả nhất. Mặc dù các chiến thuật trên có thể giúp thương hiệu của bạn trong một thời gian, nếu sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn không đặc biệt, số lượng đánh giá tiêu cực về thương hiệu của bạn sẽ tiếp tục tăng chỉ là vấn đề thời gian trước khi chúng bắt đầu xếp hạng cao hơn cho bạn về thương hiệu.
Nếu bạn tạo trải nghiệm tốt cho khách hàng của mình, họ sẽ viết về nó ở bất cứ nơi nào họ có thể và điều này sẽ tiếp tục giúp gia tăng được hình ảnh thương hiệu của bạn trên thị trường.

Kỹ năng cho CEO

03/06/2020 37

Bạn là CEO, là người “cầm trịch” cho doanh nghiệp, nhưng bạn còn chưa trang bị cho mình những kỹ năng cần có. Và nhất là ở thời đại công nghệ 4.0, chưa bao giờ việc học hỏi các tư duy và kỹ năng lại quan trọng đến thế. Còn bạn thì sao?

Bạn chưa có khả năng nói chuyện trước đám đông trôi chảy?

Kỹ năng bán hàng

03/06/2020 28

Kỹ năng bán hàng?
–  80% Nhân viên đặt câu hỏi sai, mất cơ hội bán hàng? 
–  80% Nhân viên chưa được đào tạo cách giới thiệu về công ty, sản phẩm một cách nhất quán?
–  90% Nhân viên chưa được đào tạo?

093.643.4479
zalo icon