Báo giá thiết kế Website
Báo giá thiết kế Website
Hãy bắt đầu với gói thiết kế website trọn gói giới thiệu doanh nghiệp tại ToxeBrand, quý khách sẽ có một hệ thống website vừa ý, phù hợp với đặc thù của ngành nghê. Với thế mạnh mà hiếm có đơn vị thiết kế web nào có được là chúng tôi - những chuyên gia tư vấn marketing thấu hiểu khách hàng, đội ngũ sáng tạo, thiết kế đồ hoạ chuyên nghiệp số 1 Hải Phòng
TRÊN THỊ TRƯỜNG CÓ NHỮNG ĐƠN VỊ THIẾT KẾ MIỄN PHÍ WEB, HOẶC GIÁ 500K ĐẾN 1000K, NHƯNG HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC SỬ DỤNG MỘT SẢN PHẨM TRẢ PHÍ THẤP NHẤT 4.500.000 Đ ĐỂ CẢM NHẬN. CHẮC CHẮN QUÝ VỊ SẼ CẢM NHẬN GIÁ TRỊ MÀ CHÚNG TÔI ĐEM LẠI.


Điểm đặc biệt mà chúng tôi mang lại cho khách hàng khi thiết kế web tại Toxebrand:
+ Giao diện đẹp
+ Đồ họa đẹp, phù hợp - Thường các công ty thiết kế web bị hạn chế ở công việc này, thông thường mỗi ảnh banner chúng tôi phải thiết kế rất kỳ công mới có thể có được hình ảnh ưng ý.
+ Ngôn ngữ thân thiện, bảo mật cao
V
ui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Hotline: Mr: Ninh
Mobile: 0936 43 44 79
Phí trên chưa gồm VAT, tên miền và hosting. 

Tại sao doanh nghiệp của bạn lại cần có một Website ?

Một website cho doanh nghiệp có thể:

1. Quảng bá thương hiệu và sản phẩm của công ty bạn trên phạm vi toàn cầu.

2. Website giúp bạn xây dựng thương hiệu một cách hiệu quả nhất với chi phí thấp nhất.

3. Tăng cường khả năng giao tiếp của bạn với khách hàng.

4. Tăng cường sự tín nhiệm của khách hàng về chất lượng hàng hóa/ dịch vụ và nhãn hiệu sản phẩm.

5. Cung cấp thông tin và phát triển hoạt động bán hàng 24 giờ trong ngày, 07 ngày trong tuần.

6. Tạo sức cạnh tranh để chiếm lĩnh thị phần với các đối thủ lớn.

Khách hàng của bạn và thậm chí cả các khách hàng tiềm năng ngày nay đều đang sử dụng Internet để mua hàng, tìm kiếm thông tin và thiết lập các mối quan hệ kinh doanh.


Dịch vụ Website trọn gói tại ToxeBrand

Hãy bắt đầu với gói thiết kế website trọn gói giới thiệu doanh nghiệp tại ToxeBrand, quý khách sẽ có một hệ thống website tùy biến với các chức năng theo nhu cầu nghành nghề kinh doanh của mình.

Các gói thiết kế Website ToxeBrand cung cấp

 

1. Thiết kế Website giới thiệu công ty

7. Thiết kế Website giới thiệu sản phẩm

2. Thiết kế Website du lịch

8. Thiết kế Website nội thất

3. Thiết kế Website bất động sản

9. Thiết kế Website khách sạn

4. Thiết kế Website nhà hàng

10. Thiết kế Website rao vặt

5. Thiết kế Website thương mại điện tử

11. Thiết kế Website thời trang áo cưới

6. Thiết kế Website xây dựng

12. Thiết kế Website theo yêu cầu khách hàng

Với mức giá hấp dẫn cạnh tranh cho cá nhân - doanh nghiệp:

1. Web giới thiệu - đơn giản phí thiết kế 4.500 000 đ

2. Web có yêu cầu mỹ thuật phức tạp hơn=7.500 000 đ

3. Gói cao cấp 15.000 000 đ - 25.000.000 đ

4. Thiết kế theo yêu cầu khách hàng


Giao diện thân thiện
Website được thiết kế tại ToxeBrand luôn thể hiện được sự thân thiện theo nghành nghề kinh doanh của quý khách hàng. Dễ dàng trong quản trị ngay cả những người không biết lập trình, chưa bao giờ quản trị website cũng dễ dàng quản trị vận hành website theo mục đích kinh doanh của Qúy khách hàng.


Dễ dàng nhập liệu và trình bày văn bản
Với công nghệ quản trị website tiên tiến của ToxeBrand, việc quản lý nội dung trang web không còn gặp nhiều bất tiện, cần sự can thiệp của đội ngũ lập trình viên. Các chức năng trình bày văn bản thân thiện, tương tự như Microsoft Word, giúp trình bày nội dung các bài viết trên website một cách linh hoạt mà vẫn đảm bảo tính đơn giản và dễ sử dụng.


Dễ mở rộng
Website thiết kế tại ToxeBrand được lập trình hướng đối tượng, theo một nguyên tắc thống nhất có tính mở cao. Người dùng có thể dễ dàng tự phát triển Website theo thời gian. Đảm bảo dễ mở rộng. nâng cấp và tích hợp với nhiều chức năng khác khi cần thiết.


Dễ dàng trong việc thay đổi các thành phần của hệ thống
Với hệ quản trị website người quản trị có thể thêm, sửa, xóa, nâng cấp, gỡ bỏ các module theo ý mình mà không cần sự can thiệp của lập trình viên.


Quản trị dễ dàng
Nhờ các công cụ trực quan trên nền tảng web, quản trị hệ thống dễ dàng cấu hình, sao lưu, khôi phục hệ thống nhanh chóng.


Tối ưu hóa tìm kiếm
Search Engine là một thư viện thông tin khổng lồ về các Website, cho phép người sử dụng có thể tìm kiếm các Website cần quan tâm theo 1 chủ đề nào đó căn cứ vào các từ khóa (keywords) mà người đó yêu cầu Search Engine tìm kiếm. 92% người sử dụng Internet vào các công cụ tìm kiếm hay danh bạ trên Internet hàng tháng.

Khi thiết kế website tại ToxeBrand, website của quý khách sẽ được tích hợp chức năng tìm kiếm trên top google (SEO), nhờ đó Website của quý khách sẽ được ưu tiên hơn trên top google thu hút được mọi người vào trang web hỗ trợ đắc lực cho các chiến lược Marketing của bạn.


An toàn và bảo mật (Security)
Thiết kế website tại ToxeBrand luôn đảm bảo sự an toàn dữ liệu, luôn đảm bảo cho trang web hoạt động ổn định, không bị mất dữ liệu và không gặp sự cố, đảm bảo an toàn thông tin về doanh nghiệp cũng như khách hàng.

 


Vì sao bạn nên chọn dịch vụ thiết kế web của chúng tôi ?

Chi phí thiết kế thấp nhưng hiệu quả rất cao. Phong cách website chuyên nghiệp.
Chế độ bảo hành lâu dài.

Bằng hệ thống thư viện ảnh và đồ họa phong phú, kết hợp với sự sáng tạo của các đồ họa viên chuyên nghiệp, chúng tôi có thể tạo ra hàng loạt những giao diện Website phức tạp, cầu kỳ, đáp ứng được các nhu cầu khắt khe của mỗi doanh nghiệp. Kết hợp với các hiệu ứng đồ hoạ, chúng tôi sẽ đưa Logo doanh nghiệp của bạn lên trang Web và giới thiệu đến hàng ngàn người sử dụng internet trong suốt 365 ngày/năm.

Thành công của khách hàng cũng là thành công của chúng tôi.