Báo giá thiết kế logo nhãn hiệu
Báo giá các gói thiết kế logo
Báo giá các gói thiết kế logo

Phải bắt đầu từ đâu để thiết kế một logo, từ việc đặt tên cho logo? chọn mầu sắc? phong cách? đến khả năng mở rộng cũng như bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ và rất nhiều yếu tố khác...Thật đơn giản, hãy liên hệ ngay với chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp quý khách từng bước xây dựng để sở hữu được một logo chuyên nghiệp.
CÁC GÓI THIẾT KẾ LOGO

MẪU ĐẶT HÀNG THIẾT KẾ LOGO

 

 1. Tên doanh nghiệp bằng tiếng Việt ?

-

 1. Tên doanh nghiệp bằng tiếng Anh (Nếu có)?

-

 1. Lĩnh vực ngành nghề?

-

 1. Yêu cầu mầu sắc chủ đạo ?

-

 1. Có yêu cầu theo phong thuỷ không?

-

 1. Đưa ra ví dụ cụ thể về những logo mà quý khách hàng thích?

 

 1. Yêu cầu khác

 

 1. Các thông tin liên hệ:
  1. Người liên hệ:
  2. Số điện thoại:
  3. Địa chỉ Email:

 Quý khách vui lòng chọn mức chi phí thiết kế dưới đây:

 

Gói S-Logo– 5.000 000 đồng

Giai đoạn 1 - Thiết kế:Chúng tôi thiết kế 02 mẫu LOGO theo ý tưởng của chúng tôi. Khách hàng lựa chọn 1 đến 2 mẫu. Trường hợp khách hàng không chọn được mẫu nào trong lần thiết kế lần đầu tiên, chúng tôi sẽ thực hiện điều chỉnh thiết kế lần lại lần 2, số lượng là 2 mẫu logo.Mẫu thiết kế sẽ được thực hiện trong vòng 5 ngày (hoặc theo thỏa thuận của hai bên).Giai đoạn 2 - Phối màu:Chúng tôi điều chỉnh mẫu được chọn theo ý của khách hàng

Giai đoạn 3 - Kết thúc:Sau khi có kết quả chọn màu, chúng tôi bàn giao cho khách hàng một bộ hồ sơ gồm:+ Lưu mẫu logo vào đĩa CD đuôi JPG, CorelDRAW hoặc Adobe Iilustrator. 

Gói M-Logo– 8.000 000 đồng

Giai đoạn 1 - Thiết kế:Chúng tôi thiết kế 03-04 mẫu LOGO theo ý tưởng của chúng tôi hoặc của khách hàng. Khách hàng lựa chọn 1 trong 4 mẫu. Trường hợp khách hàng không chọn được mẫu nào trong lần thiết kế lần đầu tiên, chúng tôi sẽ thực hiện điều chỉnh thiết kế lần lại lần 2, số lượng là 3 mẫu logo.Mẫu thiết kế sẽ được thực hiện trong vòng 7 ngày (hoặc theo thỏa thuận của hai bên).Giai đoạn 2 - Phối màu:Chúng tôi điều chỉnh mẫu được chọn theo ý của khách hàng

Giai đoạn 3 - Kết thúc:Sau khi có kết quả chọn màu, chúng tôi bàn giao cho khách hàng một bộ hồ sơ gồm:+ 01 bản logo in màu vi tính trong khổ A4, logo thu nhỏ và mã số màu Pantone.+ Một bản thuyết minh ý nghĩa của LOGO.+ Lưu mẫu logo vào đĩa CD đuôi JPG, CorelDRAW hoặc Adobe Iilustrator.

Gói MB-Logo– 15.000 000 đồng

Giai đoạn 1 - Thiết kế:Chúng tôi thiết kế 04-05 mẫu LOGO theo ý tưởng của chúng tôi hoặc của khách hàng. Khách hàng lựa chọn 1 trong 4 mẫu. Trường hợp khách hàng không chọn được mẫu nào trong lần thiết kế lần đầu tiên, chúng tôi sẽ thực hiện điều chỉnh thiết kế lần lại lần 2, số lượng là 3 mẫu logo.Mẫu thiết kế sẽ được thực hiện trong vòng 10 ngày (hoặc theo thỏa thuận của hai bên).Giai đoạn 2 - Phối màu:Chúng tôi điều chỉnh mẫu được chọn theo ý của khách hàng

Giai đoạn 3 - Kết thúc:Sau khi có kết quả chọn màu, chúng tôi bàn giao cho khách hàng một bộ hồ sơ gồm:+ 01 bản logo in màu vi tính trong khổ A4, logo thu nhỏ và mã số màu Pantone.+ Một bản in đen trắng đặt trên lưới caro để nói rõ tỉ lệ quy cách.+ Một bản thuyết minh ý nghĩa của LOGO.+ Lưu mẫu logo vào đĩa CD đuôi JPG, CorelDRAW hoặc Adobe Iilustrator. 

Gói Pr- Logo– 20.000 000 đồng

Giai đoạn 1 - Thiết kế:chúng tôi thiết kế 5-6 mẫu mẫu LOGO theo ý tưởng của chúng tôi hoặc của khách hàng. Khách hàng lựa chọn 1 trong 5 mẫu. Trường hợp khách hàng không chọn được mẫu nào trong lần thiết kế lần đầu tiên, chúng tôi sẽ thực hiện thiết kế lại lần 2, số lượng là 3 mẫu logo (điều chỉnh tối đa 03 lần theo tinh thần hợp tác để phát triển thành một Logo hoàn thiện).Mẫu thiết kế sẽ được thực hiện trong vòng 15 ngày (hoặc theo thỏa thuận của hai bên).Giai đoạn 2 - Phối màu:chúng tôi điều chỉnh mẫu được chọn theo ý của khách hàng

Giai đoạn 3 - Hoàn thiện:3.1 - Chuẩn hoá thương hiệu1. Biểu tượng chính2. Thuyết minh ý nghĩa của LOGO3. Chuẩn tỷ lệ+ Lưu mẫu logo vào đĩa CD đuôi JPG, CorelDRAW hoặc Adobe Iilustrator.+ Toàn bộ file chuẩn hoá và nhận diện thương hiệu lưu vào CD JPG. CorelDRAW hoặc Ilustrator.4. Bộ văn phòng phẩm (namecard, letter head, full size envelope)

-

SÁNG TÁC CÂU KHẨU HIỆU - 2.000 000đ
ĐẶT TÊN NHÃN HIỆU -TÊN CÔNG TY
Nhằm đảm bảo tính hợp pháp cũng như khả năng đăng ký để bảo vệ thương hiệu một cách chuyên nghiệp, quý vị cần những cái tên nhãn hiệu không những phù hợp với nhóm khách hàng của mình mà còn phải có khả năng bảo hộ độc quyền, tránh bị xâm phạm klhi đưa nhãn hiệu ra thị trường.
Giá: 2.000 000đ /nhãn, giá chưa gồm phí tra cứu tại Cục SHTT.